Có nên mua ghế giám đốc cũ để sử dụng không? Câu hỏi này không ít người thắc mắc và dưới đây chính là câu trả lời của chúng tôi.

Ngày nay nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất ngày càng đa dạng. Các sản phẩm nội thất được làm ra với đủ kích cỡ, màu sắc, chủng loại cho bạn thỏa sức lựa chọn. Trong số đó, có vài nơi buôn đồ nội thất cũ như ghế giám đốc cũ, ghế nhân viên, ghế văn phòng cũ các loại,… Những sản phẩm này cũng có đầy đủ kích cỡ, màu sắc và hoa văn khác nhau.

Có nên mua ghế giám đốc cũ để sử dụng không?

Những sản phẩm ghế giám đốc cũ về cơ bản là vẫn rất đẹp dù có hơi xuống màu và đóng bụi. Tuy nhiên, độ an toàn và hạn sử dụng của sản phẩm đó như thế nào thì chúng tôi không dám chắc. Vì hầu hết những sản phẩm này đều đã hết hạn bảo hành.

Trong khi đó, thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền ít ỏi để mua ghế giám đốc cũ thì bạn chỉ cần đầu tư thêm chút ít nữa để mua sản phẩm tốt hơn. Mặc cho mỗi nơi có sự chênh lệch về giá bán khác nhau nhưng  nếu bạn mua ở chỗ uy tín thì bạn sẽ có nhiều lợi thế. công ty Phong Vân chính là một nơi như vậy.

co-nen-mua-ghe-giam-doc-cu-de-su-dung-khong - Phong Vân

Có nên mua ghế giám đốc cũ để sử dụng không? 

Tại Phong Vân, chúng tôi nói không với các sản phẩm quá đát, ghế giám đốc cũ,… Mà tại nơi này, bạn sẽ được hướng dẫn tìm mua những sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng những chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm hỗ trợ cho khách hàng như bảo hành 12 tháng và miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, những vị khách đặt mua số lượng lớn đồ nội thất chất lượng thay cho ghế giám đốc thì chúng tôi sẽ tính giá tốt nhất cho bạn.

Sau cùng, điều bạn quan tâm nhất có phải là địa chỉ mua hàng. Nếu vậy hãy đến ngay địa chỉ showroom của Phong Vân nhé. Các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách thức mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi luôn nói không với ghế giám đốc cũ. Còn bạn thì sao.

Xem thêm hàng ngàn mẫu ghế giám đốc mới thay cho ghế giám đốc cũ tại địa chỉ dưới đây.

http://ghevanphongvn.com/ghe-giam-doc

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT PHONG VÂN

Địa chỉ: 75/23 Gò Dầu P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Điện thoại: 0906 999 784

Email: kd.noithatphongvan@gmail.com

Kinh doanh: ghế phòng net tại HCM

Có nên mua ghế giám đốc cũ để sử dụng không?

Tag:thi cong backdrop,nang mui bi hong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *